log FGG sss dff

Trang chủ > Tin tức

 • Đèn LED Và Ưu điểm của đèn LED

 • Ưu điểm của đèn LED là vượt trội so với các loại bóng đèn truyền thống như đèn sợi đốt hay đèn compact nên ngày càng có nhiều gia đình và tổ chức lựa chọn đèn LED để chiếu sáng. Đèn LED được ví von là thiết bị thắp sáng thế kỉ 21.

  Đèn LED sử dụng các chip LED để tạo ra các ánh sáng đơn sắc màu đỏ, xanh lá cây, và xanh dương sau đó trộn lẫn 3 thứ ánh sáng này lại với nhau để tạo ra ánh sáng trắng. Chính vì thế mà đèn LED sử dụng hầu hết toàn bộ năng lượng để phát sáng thay vì chuyển hoá sang nhiệt năng rồi mới thành quang năng. Do đó đèn LED có hiệu năng chiếu sáng lớn hơn gấp nhiều lần, tiết kiệm điện gấp nhiều lần so với các loại bóng đèn truyền thống. Không chỉ tiết kiệm điện, đèn LED còn có tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với các loại bóng đèn truyền thống. Tuổi thọ của đèn LED kéo dài đén 100.000 giờ so với 1000 giờ của đèn sợi đốt và 7000 giờ cảu đèn compact.

  Đèn LED - thiết bị thân thiện

  Hơn thế nữa, đèn LED là loại bóng đèn thân thiện. Đèn LED không sử dụng sợi đốt hay các khí hiếm, thuỷ ngân nên rất an toàn với người sử dụng. Hầu hết toàn bộ năng lượng được sử dụng cho chiếu sáng nên đèn LED ít toả nhiệt, lượng phác thải CO2 ra môi trường là không có. Ánh sáng do đèn LED tạo ra không nháy nên rất có lợi cho mắt người sử dụng.

  Đèn LED có nhiều chủng loại khác nhau phù hợp với rất nhiều điều kiện sử dụng từ đèn bàn, đèn chiếu sáng trong nhà, đèn trang trí đến đèn nhà xưởng, đèn văn phòng, đèn giao thông hay các loại đèn trang trí.
 • CÔNG TY TNHH HỔ VƯƠNG 
  Mã số thuế: 0105471944 
  Địa chỉ: Số 66B Thanh Lân, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  Giấy phép kinh doanh: 0105471944 - ngày cấp: 31/08/2011
  Giám đốc: VŨ THỊ QUỲNH NGA / VŨ THỊ QUỲNH NGA